dấu hiệu của bệnh viêm đường tiết niệu ở con trai

Viêm đường tiết niệu là một trong những bệnh hay găp diễn ra trên đường tiết niệu do vi khuẩn gây viêm nhiễm.

Bệnh thường gặp ở nữ giới do cấu trúc bộ phận sinh dục khá phiền phức. Viêm đường tiết niệu không trị bệnh sớm sẽ làm giảm chức năng của bàng quang hoặc thận ở cả con trai và đàn bà, thậm chí hệ tiết niệu có khả năng bị thương tổn vĩnh viễn.

tìm hiểu thêm kiến thức về căn bệnh viêm đường tiểu >>> http://suckhoegioitinh24h.com/ hay http://ditieunhieulantrongngaylabenhgi.blogspot.com/2016/10/cach-chua-benh-i-tieu-nhieu-lan-trong.htmlbiểu hiện của bệnh

Viêm đường tiết niệu có một số dấu hiệu chung, trình bày của bệnh giống nhau ở cả hai giới là đều có dấu hiệu đi tiểu khó, tiểu rắt, bụng ì ạch khó chịu. Cụ thể là:

- Thường xuyên đi tiểu hoặc muốn đi tiểu, hay có cảm giác muốn đi vệ sinh liên tiếp, lượng nước tiểu trong mỗi lần vệ sinh rất ít
- Có cảm giác đau buốt khi đi tiểu, giữa các lần đi vệ sinh có cảm giác như có kim châm
- Đau ở bụng dưới và lưng và nóng rát ở vùng bụng dưới.
- Khi sự viêm nhiễm lớn mạnh mạnh thì sẽ tan toả đến thận và dạ con khiến người bệnh có các dấu hiệu như đau lưng, ớn lạnh, sốt, buồn nôn và nôn.
- Tiểu rắt, tiểu ít hoặc tiểu ra máu

duyên do và các khía cạnh tiện lợi gây bệnh:

- Phần lớn viêm đường tiết niệu do vi khuẩn thâm nhập vào đường niệu.
- Các khía cạnh thuận tiện cho viêm đường tiết niệu phát sinh là: sỏi đường tiết niệu, ứ trệ nước đái do u, phì đại tuyến tiền liệt, sinh hoạt tình dục với người bị bệnh đường sinh dục - tiết niệu mà không dùng công cụ quan tâm, mắc các bệnh như đái tháo đường, suy giảm miễn dịch, già yếu, suy kiệt... Viêm đường tiết niệu rất dễ tái phát nếu không chữa trị dứt điểm, tận gốc.

tác hại:

- Viêm đường tiết niệu không chữa bệnh sớm sẽ làm giảm chức năng của bọng đái hoặc thận ở cả phái mạnh và nữ giới, thậm chí hệ tiết niệu có khả năng bị thương tổn vĩnh viễn: suy thận hoặc viêm cầu thận mãn tính.

chữa trị:

- chữa trị bằng kháng sinh

Cách chữa trị bình thường đối với bệnh này là dùng kháng sinh diệt vi khuẩn. đặc thù là cần phải trị bệnh dứt điểm và vệ sinh đúng cách nếu không bệnh tái phát lại sẽ diễn biến và khó chữa hơn.

bên cạnh đó, quan tâm với những người bị viêm đường tiết niệu do thấp nhiệt (nóng trong) thì không thể nào chữa bệnh bằng kháng sinh vì bệnh nhân không bị nhiễm khuẩn, nếu dùng kháng sinh sẽ dẫn đến bệnh ngày càng xấu đi.

- chữa trị bằng đông y

Trong đông y, có nhiều thảo dược đã được nghiên cứu và sử dụng kết hợp để trị bệnh viêm đường tiết niệu an toàn và cho thành công cao cho nạn nhân. Trong đó vượt trội là Kim tiền thảo, Trạch tả, Mã đề được coi như kháng sinh ngẫu nhiên, giúp diệt khuẩn, chống viêm lợi tiểu giúp rủa sạch vi khuẩn ở đường niệu. do vậy, uống thật nhiều nước kết hợp với các dược liệu trên sẽ giúp lợi tiểu, chống viêm nhiễm đường liệu hiệu quả và an toàn. Kháng sinh chỉ nên dùng trong những nếu nặng và nên có sự tham vấn của nhân viên y tế. Vì khi dùng không đủ liều điều trị bệnh rất dễ bị tái phát và nặng hơn.

Từ khóa liên quan :

phòng khám đa khoa thế giới

phòng khám đa khoa thế giới tuyển dụng

phòng khám đa khoa thế giới có tốt không

phong kham da khoa the gioi o dau

phong kham da khoa the gioi tot khong

phong kham da khoa the gioi nam o dau

phong kham da khoa the gioi quan 5

dia chi phong kham da khoa the gioi

phòng khám đa khoa thế giới hồ chí minh

tìm hiểu phòng khám đa khoa thế giới

Nhận xét

Bài đăng phổ biến