Màng trinh ko đề cập tất cả về phụ nữ

Màng trinh ko nói lên cái tốt xấu của phụ nữ

thông tin hữu ích: phong kham phu khoa uy tin


Chủ đề trinh tiết coi ra đã ko còn xa lạ. Tuy nhiên chưa bao giờ “nguội” trên những diễn đàn. Đáng tiếc là, dù đã được nhắc tới rất nhiều. Có rất nhiều bài chia sẻ về vấn đề này, tuy nhiên 1 số lượng khá lớn các cánh mày râu vẫn đánh giá phụ nữ qua màng trinh.

Tôi thì lại có một hướng nhìn khác, dù rằng tôi cũng là người đàn ông, phái mạnh chính hiệu, có một vợ và 2 con. Tôi sinh năm 1974, cái thời tôi khi còn trẻ, chuyện tình cảm trai gái và không còn trinh trắng vô cùng hiếm. Tuy nhiên, vợ tôi lại là một trong số đấy. Vợ tôi rất hấp dẫn về ngoại hình và đã từng có khá nhiều người tình, cô ấy yêu sớm và yêu những người đàn ông từng trải, chuyện quan hệ là k tránh khỏi tôi nghĩ như thế.
 


 


Ở khu nhà tôi ở đã có một thời kỳ, người dân xung quanh rải tin ầm ĩ về sự từng trải của cô gái mà hiện nay là vợ tôi. Tôi nghe các mẫu chuyện về vợ cũng khá nhiều, thế nhưng k hề để tâm đến cô ấy nhiều. Cho tới lúc hai đứa tôi có những hoạt động đoàn cùng nhau, tôi mới bắt đầu quan tâm và bị lôi cuốn từ vẻ đẹp từ hình thức tới tâm hồn của cô ấy.

Khi biết tôi yêu em, gia đình, bạn bè và cả những người không thân thiết của tôi đều phản đối. Họ nghĩ rằng tôi lấy cô ấy là không nên. Về cơ bản, tôi có học thức cao, ngoại hình cũng không tệ và có khá nhiều cô gái để tôi nghĩ đến. Ngoài cô ấy ra , tôi chẳng thấy mình phù hợp với bất kì ai. Tôi muốn được xây dựng gia đình với người phụ nữ mình yêu thương.

Chúng tôi cưới nhau, mẹ với chị gái tôi giận k thèm nói chuyện cùng với tôi. Họ dỗi cả vợ tôi, nhưng rồi chỉ sau hơn một năm vợ về làm dâu nhà tôi, mẹ và chị gái từ ghét bỏ lại chuyển sang yêu quý. Họ yêu quý và bênh vực vợ tôi trong khá nhiều chuyện, làm tôi thấy không tin vào mắt mình.

Không bênh sao được, vợ tôi không chỉ xinh đẹp mà cô ấy còn thương chồng, thương con, biết kính trên, nhường dưới và luôn chăm sóc tận tình gia đình chồng. Cũng nhờ vào người phụ nữ đấy, mà tôi từ 1 người không ra gì không chú tâm nhiều vào công việc, k biết lo lắng cho gia đình, đã chín chắn hơn trong mọi suy nghĩ . Biết thế nào là đúng sai, việc gì nên và không nên.

Cưới nhau được gần hai mươi năm, chưa lúc nào tôi đề cập chuyện quá khứ của vợ, cũng chẳng bao giờ thèm lưu ý xem trước lúc cưới tôi, cô ấy đã chung chạ với bao nhiêu người con trai. Chỉ biết rằng, từ lúc tìm hiểu nhau và mãi mãi về sau, cô ấy chẳng biết người con trai nào khác ngoài tôi, cô ấy hết mình với tôi và con, điều ấy mới là điều tôi cảm thấy hạnh phúc nhất.

Tôi cảm thấy mình rất hạnh phúc khi kết hôn với với người phụ nữ đã từng lầm lỡ, vì khi lầm lỡ đau khổ, họ mới cảm thấy trân trọng hơn tình yêu đơn giản mà tôi mang đến cho cô ấy.

Bạn cần quan tâm tại : phòng khám đa thế giới chất lượng

Nhận xét

Bài đăng phổ biến