Ăn chuối chữa chứng tung tinh sớm

Đông y cho rằng, chứng xuất tinh kịp thời có thúc đẩy mật thiết tới tim, lách, gan, thận. ví như tim, lách hư tổn, thận khí thiếu đủ, can kinh tốt nhiệt gây ra tâm hỏa khá vượng, dương hỏa đốt nóng, kém đủ sức níu giữ, Cũng vì vậy phòng khám nam khoa ngoài giờ xuất lộ xuất tinh nhanh chóng, tức khi giao cấu, người nam xuất tinh rất kịp thời, cậu bé tức tốc mềm nhũn, không thể giao cấu thường nhật bắt buộc gọi xuất tinh sớm.


Khi bị xuất tinh nhanh chóng,phòng khám nam khoa ở đâu tốt nhất không thể nào vô cùng căng thẳng, nên đi thăm khám, tuy nhiên, bạn có thể dùng 1 các đồ ăn bài thuốc để hỗ trợ điều trị:

* Gà ác hầm long cốt

Nguyên liệu: long cốt 6g; mộc hương, cam thảo sao (mỗi dòng 3g); khiếm thực (hạt súng), hoàng kỳ sao (mỗi dòng 30g); nhân sâm, cơm nhãn, đương quy, táo nhân sao (mỗi loại 15g); một con gà ác, 2 lít nước lèo xương ninh; muối, gừng (mỗi chiếc 5g); mì chính, tiêu bột (mỗi loại 3g); bạch truật (sao), viễn chí (mỗi chiếc 10g); phục linh 20g; hành 10g.

Chế biến: Rửa sạch các vị thuốc trên, với vào túi vải sạch, buộc chặt miệng; gà giết mổ kết thúc lông, chân; gừng đập giập, hành cắt khúc. tới thịt gà, túi thuốc, gừng, hành, rượu vào nồi, đổ nước lèo vào, đun sôi rồi căn vặn bé lửa hầm 60 phút nêm muối, mì chính, tiêu bột vào.

Bạn đang phân vân: khám nam khoa có đắt không

* Gà ác hầm củ mài, sinh địa

Nguyên liệu: củ mài, sinh địa, kỷ tử, hoàng tinh (mỗi chiếc 20g); sơn thù du, phúc bồn tử, đương quy, hạt rau hẹ, ngũ vị tử (mỗi cái 15g); 9g cao sừng hươu (ban long); 10g cao quy bản (mai rùa); một con gà ác; 10ml rượu mùi; muối, gừng (mỗi cái 5g), 10g hành; mì chính, tiêu bột (mỗi chiếc 3g); 2 lít nước xương hầm.

Chế biến: Rửa sạch những vị thuốc trên, tới vào túi vải sạch, buộc chặt miệng; gà giết thịt, ngăn chặn ruột và chân; gừng đập giập, hành cắt khúc. tới gà, túi thuốc, gừng, hành, rượu vào nồi, đổ nước dùng vào, đun sôi, rồi vặn vẹo không to lửa hầm 35 phút, nêm muối, bột ngọt, tiêu bột vào trộn đều, ăn nóng.

* Gà trống hầm ba kích, hải mã

Nguyên liệu: ba kích thiên, bột tử hà xa (nhau thai), thạch quyết minh (vỏ bào ngư), dâm dương hoắc, đá dương khởi, hạt xà xàng, da nhím, a giao, cao sừng hươu (ban long), bạch truật, hạt kim anh (mỗi mẫu 15g); hải mã, cá chìa vôi (mỗi chiếc 20g); long cốt, tiên mao, thỏ ty tử, nhân sâm (mỗi mẫu 10g); lá dâu, vỏ hàu mỗi loại 9g; sa nhân, riềng mỗi chiếc 6g; hải sâm 250g; 1 con gà trống; 15ml rượu; muối, gừng (mỗi cái 5g); bột ngọt, tiêu bột (mỗi chiếc 3g); 10g hành; 2 lít nước xương hầm.

Chế biến: Phụ tử với vào nồi, nhan sắc 1 giờ, a giao, cao ban long hòa tan; cá chìa vôi, cá ngựa ngâm vào rượu trắng 2 giờ; những vị thuốc khác rửa sạch, với vào nồi, dung nhan 25 phút, lọc lấy nước để dùng. Hải sâm ngâm nở, dập tắt ruột, cắt thành lát mỏng; gà trống giết, ngăn cản ruột cũng như chân; gừng cắt lát, hành cắt khúc. với giết thịt gà, phụ tử, cá ngựa, cá chìa vôi, cao ban long, a giao, nước thuốc, gừng, hành, rượu vào nồi, đun sôi rồi vặn vẹo không lớn lửa hầm 15 phút, nêm muối, mì chính, bột tiêu vào. Ẳn nóng.

* Gà ác hầm ngũ bội tử

Nguyên liệu: ngũ bội tử (xác sâu bông, sâu thuốc lá) 30g; một con gà ác trống; 10ml rượu mùi; muối, gừng, tiêu bột (mỗi chiếc 5g); 3g bột ngọt; 10g hành.

Chế biến: Ngũ bội tử rửa sạch; gà thịt, hủy ruột và chân; gừng đập giập, hành cắt khúc. cho ngũ bội tử, giết gà, gừng, hành, rượu vào nồi đun sôi rồi vặn vẹo bé lửa hầm 45 phút, nêm muối, mì chính, bột tiêu vào là ăn được.

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến