Đa Khoa Thế Giới lừa đảo, một sự vu khống trắng trợn

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA UY TÍN BÁC SỸ ƯU TÚ bậc nhất TPHCM

Dựa trên nhu cầu tìm một phòng khám đa khoa uy tín thầy thuốc ưu tú bậc nhất để hỗ trợ chữa trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ,… an toàn, mau chóng, hiệu quả, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới được xây dựng.

Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới được xây dựng và làm việc dựa trên hai nguyên tắc chính là: Phòng khám đa khoa uy tín và đội ngũ các thầy thuốc chuyên khoa uy tín bậc nhất tại tỉnh thành Hồ Chí Minh.

Phòng khám chúng tôi được xây dựng đúng theo tiêu chuẩn quốc tế, hoạt động theo phương châm: VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG KHỎE MẠNH, đội ngũ ban lãnh đạo có tầm nhìn xa trông rộng, đặc trưng tâm huyết với nghề y.Xem Thêm >>> di tieu nhieu lan

Tham khảo thêm về >>> cách chữa bệnh đi tiều đêm nhiều

Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trở thành shop phòng khám đa khoa uy tín vì chế tạo các dịch vụ tham vấn, thăm khám và tương trợ điều trị bệnh đạt chất lượng cao. Chúng tôi được nạn nhân ưu tiên lựa chọn bậc nhất vì:

phòng khám chuyên khoa khang trang, tiên tiến

– Tổng diện tích phòng khám hơn 20.000m2, được kiểu dáng khang trang, tiên tiến với đầy đủ các đồ vật y tế nhằm tương trợ tối ưu nhất cho việc thăm khám và tương trợ trị bệnh.

– Máy siêu thanh tiên tiến 2D, 3D, công nghệ Dopler được áp dụng vào công đoạn hỗ trợ trị bệnh với hình ảnh chân thực, độ chính xác cao.

– Phòng tiểu phẫu được thanh trùng 100%, đảm bảo môi trường sạch sẽ nhất cho nạn nhân khi đến đây tương trợ chữa trị. đặc trưng, chuỗi chăm nom sau khi tương trợ chữa trị được đầu tư nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho người bệnh.

– Các vật dụng phòng xét nghiệm được đồng bộ hóa theo chu trình khép kín nhằm giảm tiện tặn thời gian khám bệnh mà vẫn bảo đảm kết quả chính xác nhất.

Dịch vụ chuyên khoa đa dạng

Các dịch vụ y học của phòng khám chúng tôi gồm:

– Nam khoa: Bao quy đầu, bệnh lý tinh hoàn, lo âu xuất tinh, tuyến tiền liệt, yếu sinh lý, viêm nhiễm nam khoa.

– Phụ khoa: Viêm nhiễm phụ khoa, bệnh lý buồng trứng, bệnh lý âm đạo, bệnh lý tử cung, bệnh kinh nguyệt, bệnh cổ tử cung, bạch đái bất thường.

– Bệnh xã hội: Sùi mào gà, tim la, lậu, mụn rộp sinh dục, Chlamydia.

– Bệnh trĩ

– Thẩm mỹ cơ quan sinh dục: Thẩm mỹ âm đạo, thẩm mỹ dương vật.

– Khoa xét nghiệm: Xét nghiệm tinh lực đồ, xét nghiệm sùi mào gà, xét nghiệm tim la, xét nghiệm bệnh lậu, xét nghiệm HIV.

tương trợ điều trị an toàn, hiệu quả

– Xây dựng đúng tiêu chuẩn một phòng khám quốc tế, vì vậy các khoa học kiểm tra và tương trợ chữa trị của chúng tôi luôn bảo đảm tính an toàn và hết bệnh cao, phần trăm sử dụng lên đến 99,9%.

– toàn bộ nạn nhân được phục vụ, coi sóc trong một phòng chẩn đoán và điều trị riêng biệt với môi trường chuyên nghiệp, thân thiện.

Phương pháp tương trợ chữa bệnh tiên tiến

– đa số các máy móc khám và hỗ trợ trị bệnh được nhập cảng nguyên chiếc từ các nước hiện đại trên thế giới cùng Phương pháp hiện đại, tiên tiến nhất được chúng tôi ứng dụng đúng với từng dịch vụ y học.

– vì thế, khi đến đây, toàn bộ các người bệnh luôn ưng ý về kết quả khám và hỗ trợ trị bệnh tại đây với thời gian tối ưu nhất có khả năng.


Môi trường khám và hỗ trợ điều trị chuyên nghiệp

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân kỹ lưỡng, thân thiện, giỏi được chúng tôi đảm bảo, do đó nhiều nạn nhân đã tin tưởng và lựa chọn là phòng khám đa khoa uy tín tại tỉnh thành Hồ Chí Minh.

mức giá hỗ trợ điều trị công khai, sáng tỏ

toàn bộ các mức tầm giá về thuốc, siêu thanh, xét nghiệm,… đều được phòng khám tuân thủ đúng quy định của Bộ Y Tế, niêm yết công khai, rõ ràng, tuyệt đối không phụ thu bất kỳ một khoản nào không có trong phác đồ tương trợ điều trị.

giá thành hỗ trợ trị bệnh còn được nhập liệu cẩn thận, đảm bảo quyền riêng tư.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến