Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, không chỉ là một phòng khám tư

Phòng khám đa khoa Thế Giới là một trong những phòng khám đạt tiêu chuẩn hàng đầu, được sở y tế TPHCM cấp phép và công nhận, nằm tọa lạc tại địa chỉ 648 võ văn kiệt ,p1 . Q5 – TPHCM, phòng khám có dung tích khá rộng, nằm ngay trên mặt đường Đại lộ Võ Văn kiệt, thuận tiện cho bệnh nhân, dễ tìm đặc trưng là dễ dàng vận động.

Phòng kham Thế Giới

Phòng khám đa khoa Thế Giới luôn tự hào là một trong những phòng khám lớn nhất TPHCM và cũng là 1 trong 7 phòng khám lớn nhất Việt Nam về quy mô cũng như hàng ngũ chuyên gia. Nằm trên tòa nhà cao 5 tầng, với không gian gần 2000m2, có chỗ để xe đa dạng, thoả thích. Phòng khám bao gồm các chuyên khoa như: phụ khoa, nam khoa, các bệnh xã hội, bao tử, ruột già, bệnh trĩ…Phòng khám được đồ vật các trang trang bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ về Việt Nam, được các thầy thuốc bậc nhất quốc tế đánh giá cao.Với những trang vật dụng hiện đại, phòng khám đa khoa Thế Giới TPHCM đã đem lại hiệu quả chuẩn đoán xác thực cao nhất cho hàng triệu bệnh nhân trong khoảng thời kì ngắn nhất nhằm tiết kiệm thời kì và tiền nong của nạn nhân. Ngoài ra phòng khám còn sắp sếp chỗ ăn, chỗ ở miễn phí cho những bệnh nhân ở xa mà ko kể phí một đồng nào so với các phòng khám khác phải tính thêm phí dịch vụ ăn ở nhưng đến với phòng khám của chúng tôi, nạn nhân hoàn toàn có thể tin tưởng và bằng lòng với những dịch vụ chu đáo.

Đến với phòng khám đa khoa Thế Giới, nạn nhân không chỉ bất ngờ với các dịch vụ cẩn thận mà còn bằng lòng với hàng ngũ thầy thuốc có chuyên nghiệp khám chữa bệnh chuyên khoa tại các bệnh viện lớn như bệnh viện 115, bệnh viện Q3…cùng một số bệnh viện lớn tại khu vực TPHCM. Các chuyên gia tại phòng khám luôn biết cách nắm bát tâm lý bệnh nhân, giúp nạn nhân dễ dàng, cởi mở chia sẻ để có những phương pháp chữa bệnh tối ưu nhất.

Với hàng chục năm hoạt động, phòng khám Thế Giới TPHCM không ngừng đổi mới và lớn mạnh, luôn vận dụng những phương pháp pháp điều trị mới nhất, tiên tiến nhất, hiệu quả nhất của các cơ sở y tế trong và ngoài nước để bảo đảm người bệnh khi đến với phòng khám sẽ được chữa khỏi hoàn toàn. Quy trình điều trị của phòng khám luôn tuân thủ nghiêm ngặt,nhanh chóng, nhiều năm kinh nghiệm, từ khâu khám chẩn đoán bệnh cho đến khâu trị bệnh đều được hỗ trợ với những máy móc vật dụng y tế tân tiến tiên tiến, giúp cho thời kì khám và trị bệnh được rút ngắn phần lớn mà vẫn bảo đảm hiệu quả chữa trị.

ngoài ra, phần lớn người bệnh rối loạn phòng khám tư nhân sẽ có mức thu phí đắt hơn các bệnh viện công. Nhưng nếu người bệnh đến với phòng khám Thế Giới TPHCM hoàn toàn thường an tâm về vấn đề này. Mức phí khám và điều trị bệnh của phòng khám đều được sở y tế niêm yết công khai với mức phí chỉ tương đương với các bệnh viện công.

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một phòng khám uy tín, chất lượng để khám và chữa trị thì phòng khám đa khoa Thế Giới chính là nơi bạn cần đến. Với cách làm việc “một bác sĩ – một người bệnh – một phòng khám” chúng tôi luôn đảm bảo nhưng tây riêng tuyệt đối cho bệnh nhân và hủy bỏ được những lo âu về tâm lý cho bệnh nhân.

Hiện nay có rất nhiều phòng khám được mở ra ngày càng nhiều tại TPHCM.Phòng khám đa khoa thế giới là một trong những phòng khám uy tín từ trước đến nay.Do sự ganh ghét mà hiện nay có nhiều, tổ chức cá nhân sử dụng phương tiện truyền thông Internet để hạ uy tín của phòng khám đa khoa thế giới nhằm mang lại lợi ích cho bản thân hay cho 1 tổ chức nào khác. Vậy thực hư thì thông tin về phong kham da khoa the gioi là như thế nào ? Sự thật sẽ được minh chứng qua bài viết sau http://www.webtretho.com/forum/f519/phong-kham-da-khoa-the-gioi-lua-dao-thuc-hu-ra-sao-2283960/ , bạn đọc nên tham khảo kĩ để có được thông tin chính xác và không bị ảnh hưởng bởi nhưng tin đồn thất thiệt khác.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến