Căn bệnh sùi mào gà ở hậu môn: Dấu hiệu và phương pháp trị bệnh

Sự diễn ra bệnh sùi mào gà ở hậu môn của con trai có tỉ lệ thường cao hơn ở nữ giới, trong đa số trường hợp nam giới sẽ có những triệu chứng khởi phát sùi mào gà hậu môn sôi động và nặng hơn ở nữ. Việc trị bệnh và phòng chống tái phát cũng sẽ có phần gian khổ hơn.Xem thêm : bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà ở hậu môn tránh xem nhẹ
Chúng ta đều biết bệnh sùi mào gà là bệnh lây qua đường tình dục và tiếp xúc da thịt trực tiếp, hơn nữa sùi mào gà ở hậu môn lại là vấn đề rất nhạy cảm nên chẳng hề bất cứ nam giới nào mắc bệnh này cũng chủ động đến các cơ sở y tế để khám và chữa bệnh kịp thời, gây nên các triệu chứng nặng nền hơn và nhiều biến chứng nguy hại hơn. Bên cạnh đó nhiều nam giới cũng cho rằng những triệu chứng sùi mào gà ở hậu môn là bình thường, coi là 1 bệnh không cần điều trị gì. Vốn dĩ sùi mào gà ở hậu môn hiện nay có phần lớn phương pháp chữa trị, thường kể ra một số kỹ thuật dưới đây:

Xem thêm : khám sùi mào gà ở đâu tphcm

Xem thêm : trieu chung cua benh sui mao ga

thủ thuật đốt điện sùi mào gà ở hậu môn

bình thường một quy trình làm tiểu phẫu cắt đốt sẽ như sau, đầu tổ tông viên y tế sẽ sát khuẩn vùng hậu môn có các mụn sùi, tiếp theo sẽ tiến hành gây tê tại chỗ bằng thuốc gây tê bủa vây cảm giác hậu môn, tiếp sau đó sẽ dùng máy đốt điện có tần số cao để cắt và nạo các mảng sùi mào gà tại hậu môn. Thực hiện thủ thuật rất sớm trong vòng 15 đến 20 phút là xong. điểm mạnh của thủ tục này hiện nay vẫn còn đang gây bàn cãi vì thực tế chỉ là làm mất đi phần ngọn của mụn sùi, còn bản chất của nguồn bệnh là virus thì vẫn còn nguyên vẹn trong cơ thể. Còn nhược điểm thì rất cao, như là sau khi hết thuốc tê sẽ rất đau đớn tại hậu môn, khi cắt đốt sẽ dễ có nhiều biến chứng loét và nhiễm trùng tại hậu môn gây nên rò hậu môn, trĩ ngoại.

điều trị tia lase sùi mào gà ở hậu môn
Đây là cách hiện đại và có nhiều Ưu điểm hơn phương pháp điều trị tiểu phẩu cắt đốt kể trên, là phương pháp được tiến hành kịp thời và ít biến chứng loét hơn vì không động chạm dao kéo vào hậu môn, tuy nhiên nhược điểm thì vẫn sẽ là rất đau đớn, nếu cường độ tia quá mạnh sẽ gây hoại tử các tổ chức dưới hậu môn, dùng tia lase cũng chỉ chữa được ngọn bệnh, còn mầm bệnh thì vẫn tồn tại trong cơ thể.

phương pháp chữa sùi mào gà ở hậu môn tốt nhất là gì?
phương pháp chữa sùi mào gà khái quát và sùi mào gà ở hậu môn nói riêng tốt nhất hiện nay là dùng thuốc kháng virus sùi mào gà đặc hiệu, sử dụng thuốc bằng cách truyền tĩnh mạch, thuốc sẽ lưu hành và đáp ứng đặc hiệu với thụ thể của bệnh tại cơ quan đích đang có virus để phát huy tác dụng. tiêu dùng phương pháp thuốc kháng virus bản thân người bệnh sẽ không cần phải cắt hay đốt mụn sùi gì hết, hoàn toàn không đau không rát. Sau khi truyền thuốc 3 đến 5 ngày mụn sùi mào gà sẽ tự khô và rụng đi vĩnh viễn, điều này này sẽ giảm thiểu được chi phí điều trị và thời gian nằm nội trú. Sau khi khỏi mụn sùi, bản thân người bệnh sẽ được tiêm nhắc lại vacxin phòng bệnh sùi mào gà tái phát.

Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới hiện là nơi độc quyền nhập và sử dụng thuốc đặc trị kháng virus sùi mào gà và herpes sinh dục trong cả nước. Người bệnh khi đến điều trị sẽ được đảm bảo khỏi 100% với những kết quả hơn cả sự đợi mong.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến