Cách điều trị sùi mào gà ở hậu môn tại nhà có nên hay k?

Sự phát sinh bệnh sùi mào gà ở hậu môn của nam giới có tỉ lệ thường cao hơn ở đàn bà, trong đa số nếu nam giới sẽ có những triệu chứng khởi phát sùi mào gà hậu môn rầm rộ và xấu đi ở nữ. Việc điều trị và phòng chống tái phát cũng sẽ có phần khó khăn hơn.

Xem thêm : nổi mụn ở lưỡiSùi mào gà ở hậu môn hạn chế coi thường

Chúng ta đều biết bệnh sùi mào gà là bệnh lây qua đường tình dục và tiếp xúc da thịt trực tiếp, hơn nữa sùi mào gà ở hậu môn lại là vấn đề rất nhạy cảm nên không phải bất cứ nam giới nào mắc bệnh này cũng chủ động đến các cơ sở y tế để khám và chữa bệnh kịp thời, tạo ra các triệu chứng nặng nền hơn và nhiều biến chứng nguy hại hơn. Bên cạnh đó nhiều nam giới cũng cho rằng những triệu chứng sùi mào gà ở hậu môn là bình thường, coi là 1 bệnh không cần điều trị gì. Vốn dĩ sùi mào gà ở hậu môn hiện nay có đa số phương pháp trị bệnh, sẽ kể ra một số kỹ thuật Sau đây:

tiểu phẩu đốt điện sùi mào gà ở hậu môn

thường nhật một quy trình làm tiểu phẫu cắt đốt sẽ như sau, đầu thánh sư viên y tế sẽ sát khuẩn vùng hậu môn có các mụn sùi, tiếp theo sẽ tiến hành gây tê tại chỗ bằng thuốc gây tê phong toả cảm giác hậu môn, tiếp sau đó sẽ dùng máy đốt điện có tần số cao để cắt và nạo các mảng sùi mào gà tại hậu môn. Thực hiện thủ thuật rất sớm trong vòng 15 đến 20 phút là xong. điểm mạnh của biện pháp này hiện tại vẫn còn đang gây tranh cãi vì thực tế chỉ là làm mất đi phần ngọn của mụn sùi, còn bản chất của nguồn bệnh là virus thì vẫn còn vẹn nguyên trong cơ thể. Còn nhược điểm thì khá nhiều, như là sau khi hết thuốc tê sẽ rất đau đớn tại hậu môn, khi cắt đốt sẽ dễ có nhiều biến chứng loét và nhiễm trùng tại hậu môn tạo ra rò hậu môn, trĩ ngoại.

Xem thêm : cách chữa sùi mào gà ở hậu môn

điều trị tia lase sùi mào gà ở hậu môn

Đây là phương pháp hiện đại và có nhiều thế mạnh hơn biện pháp trị bệnh thủ thuật cắt đốt kể trên, là kỹ thuật được tiến hành kịp thời và ít biến chứng loét hơn vì không động chạm dao kéo vào hậu môn, tuy nhiên nhược điểm thì vẫn sẽ là rất đau đớn, nếu cường độ tia quá mạnh sẽ gây hoại tử các tổ chức dưới hậu môn, sử dụng tia lase cũng chỉ chữa được ngọn bệnh, còn mầm bệnh thì vẫn tồn tại trong cơ thể.

biện pháp chữa sùi mào gà ở hậu môn tốt nhất là gì?

kỹ thuật chữa sùi mào gà tổng thể và sùi mào gà ở hậu môn nói riêng tốt nhất hiện nay là dùng thuốc kháng virus sùi mào gà đặc hiệu, tiêu dùng thuốc bằng cách truyền tĩnh mạch, thuốc sẽ lưu hành và đáp ứng đặc hiệu với thụ thể của bệnh tại cơ quan đích đang có virus để phát huy tác dụng. sử dụng phương pháp thuốc kháng virus người bệnh. sẽ không cần phải cắt hay đốt mụn sùi gì hết, hoàn toàn không đau không rát. Sau khi truyền thuốc 3 đến 5 ngày mụn sùi mào gà sẽ tự khô và rụng đi vĩnh viễn, điều này này sẽ giảm thiểu được chi phí điều trị và thời gian nằm nội trú. Sau khi khỏi mụn sùi, bệnh nhân sẽ được tiêm nhắc lại vacxin tránh xa sùi mào gà tái phát.


Xem thêm : chữa sùi mào gà

Phòng khám Đa Khoa Thế Giới hiện là nơi độc quyền nhập và tiêu dùng thuốc đặc trị kháng virus sùi mào gà và herpes sinh dục trong cả nước. Người bệnh khi đến điều trị sẽ được đảm bảo khỏi 100% với những kết quả hơn cả sự mong đợi.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến