bệnh lậu: mùn mủ là biểu hiện bình thường hay nguy hiểm

Hi bác sĩ, hơn hai năm trước đây, mối quan hệ ko lành không tốt của mình, cũng như ở đầu dương vật sở hữu mủ trắng cũng như có mùi hôi, vệ sinh hơi đắng. hiện tượng này thỉnh thoảng diễn ra khi nhà vệ sinh độc nhất vô nhị của bạn là không sạch sẽ. trường hợp tôi dẫn tới sạch nó khỏi sau 2-3 ngày.
xem thêm: chi phí chữa bệnh lậu1. Bạn ko mang bệnh lậu? hay chỉ là ko vệ sinh quá sạch sẽ?

3. Nghe bảo bệnh không trị bệnh vô sinh do tài xế, tuy nhiên chương trình ngày nay của mình là xuất tinh thường nhật. Điều ấy vẫn chưa tới mức độ nhiều của bệnh vô sinh phải không?

5. ví như thiết yếu, bạn buộc phải tìm kiếm sự coi ngó y tế tại các trung tâm? ngày nay tôi ở Hà Nội (Tiền - Hà Nội)

Trả lời:

Chào mừng bạn,

Theo các triệu chứng bạn mô tả, vô cùng có thể bạn bị bệnh lậu. Đây là một bệnh nhiễm trùng truyền thông qua đường tình dục.
xem thêm:bệnh lậu ở nam
mô tả ban sơ, người bệnh. cảm thấy đốt lúc đi tiểu cũng như một tốc độ xả của mồm lỗ sáo, đầu pha loãng mủ, sau 1 thời gian sữa đặc thù, đi kèm đến sự khó chịu tiết niệu, ma cô tiểu.

Bệnh lậu nếu ko chữa bệnh kịp thời có thể trở thành quá phiền hà để trị bệnh viêm niệu đạo do lậu cầu mạn tính thường được neo sau, tuyến tiền liệt, túi tinh, ống dẫn tinh, tinh hoàn, dẫn tới vô cơ.

Bạn cần đến bệnh viện hoặc cơ sở chữa bệnh với xã hội rộng rãi xét nghiệm, chẩn đoán chính xác và offline chế biến.

4. nếu cô đó bị bệnh, dùng thuốc phạm pháp, những gì? Liều lượng gì? cũng như luôn luôn uống hoặc chỉ khi mới uống là vào thời điểm đó?
xem thêm:dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới
2. giả dụ là bệnh lậu, khá lâu mà không mang lấy bất cứ đồ vật gì, được không?
Bệnh lậu nguy hiểm hình thành từ những nguyên nhân nào

điều trị lậu không hệ quả với thuốc kháng sinh Cetriaxone, Cefotaxim một liều duy nhất tiêm bắp.Nhận xét

Bài đăng phổ biến