Hẹp bao quy đầu có quan hệ được không

cách nong bao quy đầu cho trẻ

Nhiều phụ huynh hiện nay đang quan tâm lo lắng, muốn tìm hiểu xem cách lột bao quy đầu bằng tay như thế nào là an toàn, đúng cách. Vì vậy, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới của chúng tôi sẽ cung cấp thêm một số thông tin, giúp cho các bạn có được phương pháp lột bao quy đầu bằng tay được hiệu quả.
VÌ SAO PHẢI LỘT BAO QUY ĐẦU.


hinh anh benh giang mai

Ở trẻ em (người lớn) khi mới sinh ra cho đến 3 năm sau, quy đầu và bao quy đầuvẫn dính chặt vào nhau, sau đó một thời gian từ 2 đến 3 năm cũng có thể từ 5 đến 7 năm, thì lớp da quy đầu và quy đầu sẽ tách nhau ra. Tuy nhiên theo các chuyên gia, lột bao quy đầu càng sớm thì càng tốt, tránh để lâu sẽ dẫn đến bệnh hẹp bao quy đầugây ảnh hưởng đến trẻ (người lớn).

Một số ảnh hưởng như: nước tiểu bị tắt, khó thoát ra ngoài được do bao quy đầu bị kín chỉ có một lỗ nhỏ như lỗ kim, nước tiểu không thoát được ra ngoài kết hợp với tế bào chết sẽ gây viêm nhiễm, viêm nhiễm càng lâu thì càng tăng nguy cơ mắc ung thư dương vật, xuất tinh sớm (người lớn).Xem thêm: Hẹp bao quy đầu có quan hệ được không

HƯỚNG DẪN CÁCH LỘT BAO QUY ĐẦU BẰNG TAY.

Khi tắm hoặc làm vệ sinh, đặt bé (hoặc người lớn) trong chậu nước ấm, dùng tay kéo căng da quy đầu của trẻ 2 - 3 lần ở người lớn 4 - 5 lần mỗi ngày để da quy đầu giãn ra, sau đó dùng dầu dưỡng bôi vào đầu dương vật, làm chất bôi trơn, các bạn dùng tay nhẹ nhàng kéo da quy đầu về phía trước, rồi lại kéo ngược về phía sau cho đến khi có cảm giác đau thì dừng lại. Kiên trì thực hiện từ 1 - 2 tháng, sẽ giúp da bao quy đầu giãn ra, dần dần có thể dễ dàng lột xuống mà không gây tổn thương ở da quy đầu.
hình ảnh bệnh  mụn rộp sinh dục
Cần lưu ý, Phải khéo léo, nhẹ nhàng, cẩn thận, tránh làm tổn thương hoặc rách bao quy đầu (Đặc biệt là ở trẻ em bao quy đầu non), gây viêm bao quy đầu. Ở nam giới từ 10 tuổi trở lên thì phương pháp tốt nhất là cắt bao quy đầu vì bao quy đầu khó co giản hơn.

Nếu làm theo hướng dẫn trên mà vẫn chưa được, hoặc các bạn còn băn khoăn hay quan tâm, muốn tìm hiểu thêm chi tiết cách lột bao quy đầu bằng tay như thế nào thì bạn hãy nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<<, sẽ được chúng tôi tư vấn phương pháp nhanh và hiệu quả cho các bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến